Ai Là Vua Hài

2.50 (votes: 1) Publisher: Son Thuy Pham Year: 2019 #49201 in Casual, #51345 in Puzzle, #215896 in Games
Screenshots
iPhone
About
Game là sự kết hợp đặc sắc của thể loại triệu phú và những hình ảnh hài hước, vừa trí tuệ vừa vô cùng vui nhộn.

Đây là cơ hội vàng cho bạn khoe hàm răng xỉn, lộn mớ ruột già và rung ring bụng mỡ!

Sự vui vẻ xuyên suốt tất cả các màn chơi của game. Bạn mở game, và đảm bảo nhìn là cười, chơi là vui, đọc là thấy hài, xem là thấy phê!

Game mang đến những điều thú vị nhất, đặc sắc nhất, độc đáo nhất! Là sản phẩm hội tụ của những tiêu chí: vui, hài, độc, lạ.

Hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe và kiến thức, vì chắc chắn bạn sẽ đau bụng vì cười, đau đầu vì chọn đáp án, đau tim vì đua top.

Muốn trở thành Vua Hài không khó, chỉ cần chọn một trong số bốn lựa chọn. Tuy nhiên cũng không phải là dễ, bởi bốn lựa chọn này đều đặc sắc gần như nhau.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Sẵn sàng khám phá những hình ảnh bá đạo, những lời bình dí dỏm, những câu thoại hóm hỉnh, những nội dung gây sốc, những câu hỏi hại não, và những đáp án độc chiêu?!!

Hãy chia sẻ cùng bè bạn, chơi game cùng người thân, đua danh hiệu Vua Hài với tất cả các thành viên. Càng chơi càng vui, càng nhiều người chơi càng hấp dẫn!

Cùng tận hưởng niềm sảng khoái, thăng hoa với sự vui nhộn, cảm nhận sự lôi cuốn thú vị, giải tỏa những bức bối của cuộc sống!
more hide
Provider
Son Thuy Pham
Category
Casual, Games, Puzzle
Compatibility
Requires iOS 7.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English
Age
4+
Copyright
© Son Thuy Pham